Có nên mua xe đẩy đôi khi có 2 bé sinh đôi không?

Có nên mua xe đẩy đôi khi có 2 bé sinh đôi không 1

Bất kể các gia đình nào biết tin mình mình mang thai đôi cũng đều mừng rỡ nhưng cũng không khỏi bàng hoàng bởi chính những niềm vui trở nên lo lắng không biết phải chăm sóc lũ trẻ đến cùng một lúc như thế nào. Các vật dụng như quần áo, sữa, khăn, tã giấy, bình bú,…..đều có thể chọn mua dễ dàng nhưng với việc di chuyển để chăm các bé thì vô cùng bất tiện. Lí do vì sao lại trở nên khó khăn đến thế thì chỉ có ai có từ 2 đứa bé trở lên mới hiểu được. Bài viết này để trả lời cho câu hỏi có nên mua xe đẩy đôi khi có 2 bé sinh đôi hay không ba mẹ sẽ biết được những yếu tố cần thiết để đưa ra quyết định với 2 lý do chính :

Chăm sóc cho cả 2 bé:

Câu hỏi nên hay không nên được trả lời ngay từ đầu: chắc chắn bạn nên mua 1 chiếc dù là không đa chức năng mắc tiền đi chăng nữa cũng phải sở hữu một chiếc để ráp vào 1 bức tranh hoàn mỹ cho gia đình 4 thành viên của bạn nhờ tính năng kết nối của chiếc xe đẩy đôi huyền diệu này. Và nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc không biết cách chọn lựa mua xe đẩy đôi cho trẻ em như thế nào thì hãy tham khảo nhiều hơn về những vật dụng cần thiết khi sinh em bé để hiểu rõ tầm quan trọng của chiếc xe.

Chỉ 1 đứa trẻ sơ sinh cũng đủ làm cả gia đình nháo nhào lên vì bận rộn chăm chút từng tí cho bé, huống gì là 2 bé thì lúng túng là điều hiển nhiên xảy ra ở mọi gia đình. Ví dụ như 1 bé ăn thì mẹ còn có thể bế để dỗ nhưng khi cả 2 cùng như thế thì sự việc trở nên phức tạp lên. Mọi thứ đến với gia đình bạn như một giấc mơ với 2 thiên thần nhỏ thì tại sao không cho chúng có một phương tiện ăn uống, đi dạo, ngủ nghỉ một cách tuyệt vời nhất. Vì sinh đôi thì 2 bé sẽ vô cùng khắn khít với nhau, thay vì bậc cha mẹ như chúng ta mỗi người bế một bé thì có thể đặt chúng vào xe đẩy ngã lưng, uống sữa, vui đùa cùng lúc 2 em là điều diệu kì mà thượng đế ban tặng.

Đảm bảo an toàn:

Tuy nhiên, xe đẩy đôi cho trẻ em cần phải đảm bảo an toàn cho trẻ và sự tiện lợi cho bạn và gia đình có thể đẩy 2 bé đi chơi mà vẫn không gặp phiền phức bởi bất kì điều gì nên chất lượng xe đẩy phải đặt lên hàng đầu. Để hỏi về mức độ an toàn khi ra đường nếu như gia đình có con sinh đôi thì càng phải nên mua xe đẩy đôi bởi chính sự tiện dụng này. Xe đẩy đôi dành cho bé thường giúp tình cảm 2 bé càng gắn kết hơn như lúc còn trong bụng mẹ.

Với các dòng xe đẩy, mẹ nên chọn những thương hiệu có tên tuổi và uy tín như Topbi, Seebaby….các thương hiệu uy tín hàng đầu về các dòng cao cấp mà giá lại vừa văn kinh tế của mọi nhà. Trên thị trường thì đa dạng đủ mọi mẫu mã cho các gia đình điều kiện thấp đến trung bình và cao nên tiêu chuẩn đối với các dòng xe đẩy đôi vẫn cần được các bạn xem xét kỹ.

Có nên mua xe đẩy đôi khi có 2 bé sinh đôi không 2

Mua đồ cho con đồng nghĩa việc mong muốn con hưởng được chất lượng và toàn bộ tính năng của chính sản phẩm đó thì bạn nên dành một chút thời gian để tìm hiểu các thương hiệu đồ dùng trẻ em tại nước ta, mẹ sẽ thấy, Topbi là một trong những thương hiệu luôn phong phú về mẫu mã, chất lượng sản phẩm, phục vụ khách hàng bất kể gặp khó khăn gì. Điều duy nhất ở Topbi chính là tính đảm bảo mọi thứ được an toàn tuyệt đối từ chất liệu, độ bền vững, cứng cáp, bộ phận giảm shock ở khung xe và bánh xe.

Có rất nhiều gia đình vừa có em bé luôn đắn đo không biết nên mua từng chiếc xe đẩy riêng hay mua xe đẩy đôi khi sinh đôi. Thực tế, nỗi trăn trở này đã từng được chứng minh bởi một số cặp có sinh đôi nhưng lại nghĩ răng không muốn mua xe đôi vì chật chội nhà, không nhỏ gọn và một thời gian sau phải đi sắm một chiếc xe đẩy đôi cho trẻ mới vì mất quá nhiều công sức để điều khiển hai chiếc xe đẩy cùng một lúc, mỗi người ba hoặc mẹ kiểm tra và theo dõi tình trạng của các bé cũng khó khăn hơn. Trên đây chỉ là một vài bất tiện mà các bạn có thể gặp phải khi dùng xe đẩy riêng cho các bé sinh đôi.

Có nên mua xe đẩy đôi khi có 2 bé sinh đôi không 3

Vậy thì tại sao không tiết kiệm một mức phí trao đổi với xe đẩy đôi của Topbi chỉ cần một người là có thể điều khiển xe đẩy rất dễ dàng. Hơn nữa, thiết kế riêng biệt hai phần lưng ghế giúp mỗi bé vẫn có những khoảng không gian riêng.

Trả lời